Enter your keyword

post

TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT ĐẦU KHÓA CHO TÂN SINH VIÊN

TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT ĐẦU KHÓA CHO TÂN SINH VIÊN

TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT ĐẦU KHÓA CHO TÂN SINH VIÊN


Từ ngày 05-07/11/2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức Tuần sinh hoạt sinh viên đầu khóa dành cho tân sinh viên khóa 46 trúng tuyển vào trường

Mỗi buổi sinh hoạt, sinh viên được triển khai tuyên truyền các nội dung kiến thức về công tác đào tạo, chế độ chính sách liên quan đến sinh viên; kiến thức về luật giáo dục đại học, luật thanh niên, luật nghĩa vụ quân sự, luật giao thông đường bộ, an ninh mạng, các nội dung về chủ quyền biển đảo, công tác phòng chống covid, chương trình khởi nghiệp thanh niên… và được các báo cáo viên đến từ Ban Tuyên giáo, Sở Tư pháp, Sở Y tế, Công an tỉnh, Tỉnh đoàn triển khai. Qua đó, trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất để Tân sinh viên chủ động và thuận lợi trong học tập, rèn luyện thời gian sắp tới. Đồng thời, nâng cao nhận thức trong tuân thủ các quy định của pháp luật.

Công an tỉnh thông tin tình hình an ninh trật tự trong thời gian qua

PGS. TS Cao Hùng Phi phát biểu chúc mừng tân sinh viên

Phát biểu chúc mừng Tân Sinh viên đã trúng tuyển vào trường, PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng tuyên dương những thành tích học tập trong suốt quá trình vừa qua và trở thành một sinh viên đại học và hy vọng tân sinh viên tiếp tục ra sức học tập tại môi trường thân thiện, hiện đại của VLUTE, tích lũy kiến thức, kỹ năng và thái độ để sau khi tốt nghiệp sẽ là một kỹ sư chuyên nghiệp, chủ động và thành công trong tương lai.
Tuần sinh hoạt dành cho Tân sinh viên sẽ được tổ chức 4 đợt, đợt 2 diễn ra từ 12-15/11/2021. Sau mỗi đợt, sinh viên sẽ có một bài báo cáo. Trong suốt quá trình diễn ra, các sinh viên đảm bảo các quy tắc an toàn phòng, chống dịch covid-19 theo quy định của ngành chức năng.

Trả lời

Your email address will not be published.